Game co tuong | Tải game cờ tướng về điện thoại.

Tải Game Cờ Tướng Cho Di Động

Khi chơi trò cờ tướng, thường thì mỗi người đều ko dừng lại ở mức so tính so đo tài cao mà còn là môt cuộc chiến tâm lý cao với những các nước cờ hấp dẫn. Hãy cùng mình tham khảo bài viết dưới đây để biết được một số bí quyết chơi cờ tướng vô cùng bổ ích nhé.


1. Để ý các cử chỉ nhỏ của đối thủ.

Một số người thường có thói quen khi đang có nước cờ đẹp hoặc nước cờ thấp, chuẩn bị đi nước, tính toán... đều có tỏ vẻ ra bên ngoài, bạn hãy để ý những chi tiết nhỏ nhất ( mắt đảo, mồm lẩm bẩm, ngón tay cử động nhỏ, nhìn sâu...) hãy để ý và đoán ra được nước cờ tiếp theo nhé.

2. Những Hành động câu giờ

Hành động câu giờ trong khi chơi cờ tướng thường xảy ra trong mỗi ván cờ, các nước cờ hiểm hóc sâu uyên thâm khiến đối thủ bị dồn vào thế bí... lúc này đối phương sẽ phải đắn đo suy nghĩ dùng các chiêu trò như ( nói đùa, phát ngôn vui, uống nước, nghĩ giữa ván...) những hành động câu giờ này đươc biểu lộ ra là họ đã bị lâm vào đường cùng hãy sắc xảo đánh chiếm nhanh nhé.
Tai game co tuong mien phi
3. Hành Động Của Chính Bạn

Bạn cảm thấy đối thủ đang thấy thế, bị rơi vào thế khó khắn yếu ớt, bãn hãy bình tĩnh giữ cái đầu lạnh suy nghĩ đúng đắn khi đi nước cờ chết dành cho đối thủ, tránh những câu nói câu giờ của đối thủ tác động khác... làm bạn đi nhầm nước cờ.

Nếu mỗi sau bước đi đều đủ tự tin rằng đối thủ không còn cửa nữa, hãy chốt ván quyết định trận đấu thế mới thể hiện bản lĩnh của bạn khi gặp những đối thủ cao tay hơn.

Trên đây là một số bí quyết giúp bạn thắng trong cờ tướng, trong bài viết sau mình sẽ chia sẻ nhiều hơn. Chúc mọi người chơi cờ tướng vui vẻ!
Link Tải Tại Đây ( Cho mọi dòng điện thoại)
Tải Game co caro điện thoại cực hay, sử dụng ung dung zalo tại đây hoặc tai zalo ve dien thoai thôi bạn sẽ nhận được rất nhiều chức năng như tai zalo ve may samsung luôn ( chát chít, nhắn tin, gọi điện thoại...)
Tai google play | Cua Hang Google Play, Uy tín về hack ngoc rong , hack ngoc rong online