Game co tuong | Tải game cờ tướng về điện thoại.

Tải Game Cờ Tướng Cho Di Động

Cờ úp là trò chơi cực hay trên điện thoại, thuộc thể loại game trí tuệ...
Trong game co up luật chơi sẽ là khi mà 15 quân cờ  của mỗi bên được úp ngược xuống & bị úp một cái nắp nhựa lên sau đó sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên...Nếu người nào sắp sếp nhiều điểm là người chiến thắng.

Nước cờ đầu tiên của quân cờ trong trò chơi cờ up là phải tuân thủ theo luật chơi của từng quân cờ trên bàn. Sau khi đi một bước trên bàn cờ sẽ phải được ngửa lên cho người chơi đối diện biết được và suy nghĩ tấn công hoặc phòng thủ điều khiển nước cờ theo ý mình, chơi game đào vàng điện thoại nhận ngay thẻ cào.

Game co up có rất nhiều luật chơi có thể coi là khó hiểu ở giai đoạn mới biết chơi, nhưng nếu ai đã biết chơi sẽ bị nghiền luôn muốn đánh nhưng vá cờ mới hoàn toàn giống với trò chơi tai game co tuong vậy.
Trò chơi này được xuất xứ từ dân gian trước kia, lên luật chơi và cách chơi rất phòng phú đa dạng, người chơi có thể biến đổi lối chơi theo ý mình để dành chiến thắng tuỳ thích.
Link Tải Tại Đây ( Cho mọi dòng điện thoại)
Tải Game co caro điện thoại cực hay, sử dụng ung dung zalo tại đây hoặc tai zalo ve dien thoai thôi bạn sẽ nhận được rất nhiều chức năng như tai zalo ve may samsung luôn ( chát chít, nhắn tin, gọi điện thoại...)
Tai google play | Cua Hang Google Play, Uy tín về hack ngoc rong , hack ngoc rong online