Game co tuong | Tải game cờ tướng về điện thoại.

Tải Game Cờ Tướng Cho Di Động

Thế nuoc co bat tri là một thế cờ biết bao cao thủ sử dụng khi chơi game co tuong. Trong game gồm 32 quân cờ biến hoá không lường, game sẽ mang lại một bàn cờ tiến hoá lương nam được biểu tượng cho trí tuệ thông minh đột xuất của con người, game co tuong sẽ có rất nhiều anh tài nhìn xa trông rộng với các thế bất trị chiếu tướng hết cờ.
Thế bất trị nổi tiếng. 

Lối đi của Tướng trong bàn cờ là chỉ có thể đi từng ô một trong ô vuông đó ( chéo ngang dọc tuỳ ý ). cách đi của quân Sĩ là phải bắt buộc đi chéo 1 ô mỗi nước sĩ luôn bảo vệ tướng ta. luật đi của tượng là luôn luôn phải đi chéo 2 ô mỗi lượt đi, tượng chỉ có thể đi trong nước ta, không được bén mảng qua mảng sông giữa 2 nước. Quân xe chỉ được đi ngang hoặc dọc trên mỗi bàn cờ có thể hạ bất cứ tướng địch chặn đường, Mã luôn luôn đi ngang 2 ô và dọc 1 ô (hay dọc 2 ô và ngang 1 ô) cho mỗi nước đi. Quân pháo ( tướng này mình rất thích ) phải ngang và dọc giống như xe ( có thể nhảy ăn cách một quân cờ bất kì , thường để dùng chiếu tướng pháo lồng )....các con cờ này là dùng để làm thế cờ bất trị nguy hiểm.

Hãy cài đặt game cờ tướng để có thể sử dụng thế cờ bất trị nổi tiếng này trên điện thoại mobile của  bạn.
Link Tải Tại Đây ( Cho mọi dòng điện thoại)
Tải Game co caro điện thoại cực hay, sử dụng ung dung zalo tại đây hoặc tai zalo ve dien thoai thôi bạn sẽ nhận được rất nhiều chức năng như tai zalo ve may samsung luôn ( chát chít, nhắn tin, gọi điện thoại...)
Tai google play | Cua Hang Google Play, Uy tín về hack ngoc rong , hack ngoc rong online