Game co tuong | Tải game cờ tướng về điện thoại.

Tải Game Cờ Tướng Cho Di Động

Game Co Tuong là một trò chơi đã có từ rất xưa rồi, luôn được nhiều người trên thế giới yêu thích. Từ đó game cờ tướng đã xuất hiện cho các dòng điện thoại, hỗ trợ rất nhiều hệ điều hành. Các game thủ chơi cờ tướng ngày càng nhiều vì thế các thế cờ cũng được tạo ra làm người chơi thành cao thủ lão luyện.
PHÁO CHẤN CỬA TỬ - Thế cờ không thể phá của các cao thủ
Đây được coi là thế cờ đỉnh cao dùng các tướng Pháo kìm chặt không cho quân cờ của đối phương nhúc nhích. Hãy tìm hiểu nhé:
Thế Cờ Chết Cao Thủ Cờ Tướng


Xem lực lượng của 2 bên:
- Bên đỏ: 1 cặp Sỹ, 1 cặp Tượng, 1 Xe, 1 Pháo, 1 Mã
- Bên đen: 1 cặp Sỹ, 1 cặp Tượng, 1 cặp Xe, 1 Pháo

Lợi thế của bên đỏ đi trước như thế này nhé:
Mã đỏ nhập cung và chiếu tướng Tướng sau đó tướng đen đành phải xuất sang bên cạnh do bên trên và bên cạnh đã có một đôi sĩ đứng bên chặn rồi mà sĩ lại không thể nào ăn được tướng mã của địch vì đang có “Pháo trấn cửa tử”.
Mã Đỏ tiếp tục nhẩy xuống chân Tịnh đen, làm lộ mặt Xe đỏ chiếu Tướng đen. Tướng đen buộc lòng phải quay lại vị trí cũ hoặc đưa Sĩ đen lên chặn mặt Xe đỏ. Mục đích của nước nhẩy Mã vào chân Tịnh này là để che mặt của Xe đen, như vậy nước tiếp theo Xe đỏ có thể cắm thẳng xuống chiếu Tướng.
Nếu Đen đưa Sĩ lên che mặt Xe Đỏ thì Xe ăn thẳng vào Sĩ, Đỏ thắng cuộc. Nếu Đen vào tướng thì cắm thẳng Xe đỏ xuống chiếu, Đỏ thắng.

Như vậy các bạn biết thế cờ đó và đã hiểu rồi chứ, đây là thế mà các bô lão cờ thường mang ra lễ hội thi đấu, ai mà phá được thì sẽ nhận được khoản tiền 20tr đồng, không thể nào phá được lên người ta vào chỉ có thua các bô lão đó.
Link Tải Tại Đây ( Cho mọi dòng điện thoại)
Tải Game co caro điện thoại cực hay, sử dụng ung dung zalo tại đây hoặc tai zalo ve dien thoai thôi bạn sẽ nhận được rất nhiều chức năng như tai zalo ve may samsung luôn ( chát chít, nhắn tin, gọi điện thoại...)
Tai google play | Cua Hang Google Play, Uy tín về hack ngoc rong , hack ngoc rong online